Thuốc trị nấm da đầu, chân tóc

SELSUN 2.5% SUSPENSION 125ml trị các thể nấm da đầu, trị hết gầu 99,9% do nấm gây ra xuất xứ ( Australia )

SELSUN 2.5% SUSPENSION 125ml trị các thể nấm da đầu, trị hết gầu 99,9% do nấm gây ra xuất xứ ( Australia )

Giá: 1,125,000 vnđ

Thông tin chi tiết

 

Nấm da đầu không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu, mà còn làm mất đi vẻ tự tin do từng "nắm” tóc rụng. “Tiêu diệt” loại nấm này không đơn giản, đòi hỏi phải kiên trì và điều trị đúng cách.  

Thế nào là nấm da đầu?

Nấm da đầu (bệnh ecpet mảng tròn), là một dạng viêm nhiễm dưới chân tóc, do nấm là “ thủ phạm” chính. Nấm da đầu biểu hiện ra bên ngoài dưới dạng các vết loét, thành các mảng tròn rộng. Hay xuất hiện với những mảng màu trắng, đóng thành vảy trên da đầu.

Nhìn chung bằng các loại dầu gội, bạn có thể hy vọng loại trừ được các vảy bám trên da đầu, nhưng không thể “trị” được các tế bào nấm.

Nấm da đầu lan rộng bằng cách lây lan trực tiếp qua các tế bào trên da đầu, hay gián tiếp do việc dùng chung mũ, lược, dây buộc tóc với người mắc bệnh. Nấm da đầu là nguyên nhân dẫn tới hói đầu, rụng nhiều tóc, bong vảy, loét và chảy mủ. Kèm theo đó là cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và có mùi lạ trên da đầu.

Nếu không điều trị sớm, nấm sẽ lan rộng trên da đầu và tồn tại trong vòng nhiều năm.

 

Cách điều trị

Nấm da đầu không giống với các loại nấm trên da khác. Tuy nhiên, nếu kiên trì dùng thuốc đều có thể chữa khỏi bệnh. Việc điều trị bước đầu sẽ gặp phải khó khăn, là do sự viêm nhiễm xảy ra dưới chân tóc, nên khi dùng các loại thuốc bôi khó có thể “tiếp cận” với khu vực này. vì vậy với selsun 2,5% suspension là loại dung dịch gội ủ trực tiếp lên tóc và da đầu cho hiệu quả cao và sự thẩm thấu của các chất trong thành phần thuốc phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Thuốc đặc trị hiện nay: SELSUN 2.5% SUSPENSION 

Đặc trị: Tất cả các loại nấm da đầu, nấm chân tóc và trị gầu 100% do nấm gây ra

Xuất xứ: Australia

                1,125,000đ/1 lọ 125ml

SELSUN 2.5% SUSPENSION 125ml trị các thể nấm da đầu, trị hết gầu 99,9% do nấm gây ra xuất xứ ( Australia )
Dung tích 125ml
 

Cách sử dụng: đối với trường hợp bị gàu nặng do nấm gây ra, bạn nên dùng Selsun đều đặn 2 lần một tuần đến khi gàu hết hẳn. và các triệu chứng ngứa do nấm gây ra ko còn nữa. Đối với trường hợp bị gàu nhẹ, bạn nên dùng Selsun một lần một tuần xen kẽ với dầu gội thông thường.

Lưu ý

- Nấm da đầu rất dễ lây lan, nên cần lưu ý để phòng tránh cho các thành viên trong gia đình. Khi đã bị mắc nấm da đầu, thì việc càn làm là điều trị ngay chánh bị lây lan rộng thêm.

- Nếu 1 trong số các thành viên trong gia đình có triệu chứng của bệnh cần khám bác sĩ ngay để điều trị kịp thời.

- Việc cắt tóc hay cạo phần da đầu đó đi là không cần thiết.

- Luôn giữ tóc khô, sạch.

- Khi các vết loét đã lành, bạn vẫn phải tiếp tục điều trị đến hết đợt thuốc để “ức chế” sự hoạt động của các bào tử nấm.

 

   

 

  

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0938281588 Mr Cường

wĐiện thoại: 094 249 7780 - 093 828 1588 Mr Cường

- Đặt mua thuốc trực tuyến trên website: www.thuocdalieu.net chúng tôi liên hệ ngay với quý khách sau khi nhận được đơn thuốc. 
- "Gửi hàng trên toàn quốc" nhận thuốc và trả tiền tại nhà. 

- Nhận được thuốc trong vòng 12 - 48 tiếng kể từ khi đặt mua thuốc. dau chua nam toc,  chua nam da dau hieu qua, tri nam hieu qua, hoi ve nam da dau, hoi ve thoc chua nam, kinh nghiem chua nam da dau, kinh nghiem trij gau,  tri nam, chua nam hieu qua, chua nam da dau hieu qua, tri gau hieu qua, tri nam hieu qua, o dau chua nam da dau, phong kham da lieu,thuoc chua nam da dau, thuoc chua gau trang, banh ngua da dau, nam da dau, nam toc,


HƯỚNG DÃN CÁCH SỬ DỤNG THUỐC TRỊ NẤM DA ĐẦU

CLICK VÀO ĐỂ XEM

https://www.youtube.com/watch?v=-1viipChj2E